Chuyên mục: Tin GD các báo. Lượt xem:883
Gửi bởi: dthmai, ngày 17/06/2011

TP.HCM: 34 trường đậu tốt nghiệp 100%

TTO - Chiều nay 17-6, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố điểm thi tốt nghiệp của thí sinh TP.HCM. Đến hôm nay, nhiều tỉnh thành trên cả nước đã công bố điểm thi tốt nghiệp PTTH, mời các bạn tiếp tục đón xem điểm thi trên TTO.

Thông tin sẽ được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và xác tín.

>> Xem điểm thi tốt nghiệp PTTH

Thí sinh điền thông tin cá nhân vào giấy làm bài trước khi thi môn Vật lý tại Hội đồng thi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM chiều 2-6 - Ảnh: Minh Đức

Theo báo cáo của Sở GD-ĐT TPHCM, tỷ lệ tốt nghiệp hệ giáo dục phổ thông là 96, 67% (tăng 2,08% so với năm trước), giáo dục thường xuyên là 76,20% (tăng 21,44% so với năm trước).

Năm nay TP.HCM có 34 trường đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%, so với năm 2010 là 22 trường (trong đó có 18 trường ngoài công lập). Gồm có các trường Bùi Thị Xuân, Nguyễn Thị Minh Khai, Trung học thực hành Đại học sư phạm, Mạc Đĩnh Chi, Võ Trường Toản, Gia Định, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Hữu Cầu, Phú Nhuận, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Phú, Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ thông Năng khiếu, và các trường ngoài công lập là Huỳnh Thúc Kháng, Vạn Hạnh, Bắc Mỹ, Ngôi Sao, Hồng Hà, Hồng Đức, Nguyễn Khuyến, Đông Du, Quốc Văn Sài Gòn, Trương Vĩnh Ký, Thái Bình, Quốc Trí, Đông Dương, Đinh THiện Lý, Âu Lạc, Thành Nhân, Nhân Việt, An Dương Vương.

Về điểm từng môn thi, số bài thi trên điểm trung bình ở môn toán là 96, 67%, môn địa có 82,2%, môn văn có 83,37%, vật lý có 82,2%, môn sinh có 96,06%, môn anh văn có 83,9% đạt điểm trên trung bình.

Năm nay TP.HCM có 11 trường hợp bị hủy kết quả thi do vi phạm quy chế thi (trong đó 6 TS hệ giáo dục thường xuyên, 5 TS hệ giáo dục phổ thông). Có 39 thí sinh được miễn thi và 23 trường hợp được xét đặc cách không thi tốt nghiệp. Hai thí sinh là thủ khoa của kỳ thi năm nay đạt 57 điểm là HS Huỳnh Ngọc Hoàng Lan - Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền và Nguyễn Thị Hiền - HS Trường tư thục Nguyễn Khuyến. Hệ giáo dục thường xuyên có ba thí sinh cùng đạt điểm 54,5 là Đặng Thạch Ngọc Kim ở TTGDTX quận 1, Thới Ngọc Lý ở TTGDTX Lê Quý Đôn và Huỳnh Thị Bé Thảo ở TTGDTX Gò Vấp.

L.TRANG

Bài viết cũ hơn